Tìm hiểu ngay giải pháp quảng cáo mới từ Zalo Ads giúp doanh nghiệp hay nhãn hàng truyền tải thông tin một cách bắt mắt, hiệu quả, sinh động.

Doanh nghiệp hay nhãn hàng khi muốn truyền tải các nội dung và chiến dịch, ví dụ như: Ra mắt sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, event/sự kiện,… đến các đối tượng khách hàng tiềm năng của mình với mong muốn có độ phủ mạnh mẽ nhưng phải thật ấn tượng, thường sẽ kết hợp các định dạng quảng cáo khác nhau, đặc biệt rất quan tâm sử dụng Display Ads.

Zalo

 

 

 

 

Với hệ sinh thái Zalo sở hữu tệp người dùng chất lượng cao, số lượng lớn & đa dạng đến từ: BaoMoi, Zing News, Zing MP3, Zalo (bao gồm Mobile & PC) , nhà quảng cáo hay nhãn hàng từ lâu đã rất tin tưởng và sử dụng với mong muốn thông điệp của mình được tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng.

Tuy vậy nhược điểm ở đây là chi phí để sử dụng quảng cáo Display Ads thường khá đắt hoặc phải thông qua các Publisher để có thể sử dụng được Display Ads.

 

Zalo

 

Thế nhưng, tin vui cho các nhà quảng cáo và nhãn hàng, trong tháng 12 này, Zalo Ads đang thử nghiệm toàn bộ định dạng của Display Ads trên hệ sinh thái của Zalo thông qua hình thức bidding trên hệ thống Self-serving (ads.zalo.me) bao gồm cả các định dạng kích thước lớn & premium như: Fullscreen, Masthead hay Welcome Page

 

Zalo

 

Nhà quảng cáo tự chủ động setup, ngân sách và đo lường

Zalo Ads cung cấp cho nhà quảng cáo Display Ads một cách chủ động trong việc setup ngân sách, kích thước hiển thị và đo lường với giao diện dễ sử dụng và rất thân thiện với nhà quảng cáo, chỉ cần thao tác qua các bước cơ bản.

Zalo

 

 

 

 

Display Ads trên Zalo Ads giúp nhà quảng cáo chủ động trong việc setup ngân sách , kích thước hiển thị và đo lường với giao diện thân thiện, dễ sử dụng chỉ với 4 thao tác cơ bản:

Bước 1: Lựa chọn quảng cáo Display

 

Zalo

 

Bước 2: Lựa chọn nhóm đối tượng

 

Zalo

 

Nền tảng quảng cáo sẽ là mặc định của hệ thống

Bước 3: Lựa chọn loại quảng cáo & định dạng hiển thị

 

Zalo

 

Bước 4: Lựa chọn ngân sách & gửi duyệt

 

Zalo
Zalo

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG APT

APT Media thực hiện các dịch vụ tư vấn marketing và các dịch vụ gia tăng giá trị cho các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

  • Địa chỉ: 102 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐKKD: 54/10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.1699.6839
  • Website: https://aptmedia.vn/