Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lô-Ka

Phát minh

Một chủ doanh nghiệp tư nhân (Công ty CP Công Nghệ Sinh Học Hải Thượng) đã tự mình nghiên cứu, tìm ra công thức điều trị ung thư, áp dụng vào một số thí nghiệm thực tế và gặt hái được thành công! Với niềm đam mê nghiên cứu sinh học phân tử con cháu đời thứ bảy của vị danh y (Hải Thượng Lãn Ông) Với tâm huyết về nghiên cứu sinh học phân tử, Công ty đã liên tục gặt hái được nhiều thành công sau 25 năm nghiên cứu tế bào người. Đầu tiên là dự án nghiên cứu thuốc điều trị ung thư đã hoàn thành hồ sơ đăng ký sáng chế tại Việt Nam và đang đăng ký tại Hoa Kỳ.

Hiện nay

Hiện nay ở Việt Nam và thế giới số người mắc bệnh ung thư qua đời không ngừng tăng nhanh. Nhưng chưa có một loại thuốc đặc dụng nào để có thể điều trị hiệu quả.Công ty CP Công Nghệ Sinh Học Hải Thượng lao vào lĩnh vực khó khăn này. Quyết tâm tiếp nối truyền thống của dòng tộc và đã có nhiều năm nghiên cứu sâu về bộ gen người, cơ chế gây bệnh ung thư. Cuối cùng, Công ty đã điều chế ra loại thuốc tiêu diệt tế bào ung thư trong điều kiện rất khó khăn, thiếu hụt đủ thứ.

Ra mắt sản phẩm

Dựa trên nền khoa học thiết bị hiện đại kết hợp với các công thức cổ truyền của Hải Thượng Lãn Ông để tạo ra các sản phẩm dược thế hệ 2. Với giá thành tốt nhất để người người dân ai cũng có thể sử dụng được.Hiện tại ngoài thuốc điều trị ung thư, Công ty đã nghiên cứu thành công thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 vào ngày 9 tháng 9 năm 2021, Công ty sẽ ra mắt sản phẩm dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe để có giá thành tốt nhất cho các bệnh nhân.

 

.Lô-Ka (60 viên/hộp) (Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lô-Ka)

Hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh do các gốc tự do gây ra.

lô ka

 

lô ka

Công dụng:

Hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh do các gốc tự do gây ra.

Liều dùng:

Ngày uống 3 lần mỗi lần uống 2 viên trước bữa ăn 30-60 phút, uống từ 3 đến 4 tháng. (từ 10 hộp đến 12 hộp tùy thuộc vào cấp độ bệnh của bệnh nhân). Xin lưu ý Lô-Ka chỉ hiệu quả cao khi không vừa uống Lô-Ka vừa hoá trị, xạ trị. (nếu bệnh nhân vừa uống Lô-Ka vừa hóa trị, xạ trị thì hoạt lực của Lô-Ka sẽ giảm 50%, lúc đó bệnh nhân sẽ phải uống Lô-Ka gấp 2 lần liệu trình là từ 6 đến 8 tháng)

“Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Chat tư vấn sản phẩm

Địa chỉ : 20/9 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

ĐIện thoại – Zalo : 0906192429

Tiktok: phuongmai_tran82

https://zalo.me/0906192429

https://zalo.me/g/nhọni909

 

Lô-Va (30 viên/hộp)

Hỗ trợ chống oxy hoá, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ.

 

Trong đại dịch  vừa qua Công ty và một số đối tác, Hội đông y quận 5 Tp.Hồ Chí Minh đã sử dụng Lô-Ka điều trị cho hàng trăm bệnh nhân khỏi bệnh chỉ sau 2 đến 3 ngày uống thuốc.Các nhà khoa học phát hiện dấu vết RNA của virus SARS-CoV-2 tại nhiều bộ phận cơ thể, bao gồm cả não, 230 ngày sau khi những triệu chứng đầu tiên xuất hiện.

Việc hệ miễn dịch không thể phát hiện và tiêu diệt hoàn toàn virus nhiều khả năng là nguyên nhân gây ra hiện tượng người từng mắc bệnh trải qua những triệu chứng kéo dài trong nhiều tháng.

“Kết quả cho thấy dù virus tập trung chủ yếu ở đường hô hấp và phổi, virus có thể sớm phát tán, xâm nhập các tế bào khác của toàn cơ thể, bao gồm cả não”, các tác giả nghiên cứu cho biết.

Các nhà khoa học cho rằng sau khi xâm nhập vào hệ hô hấp, virus theo đường máu lan tỏa ra toàn bộ cơ thể, thậm chí tấn công tế bào não, ngay cả trong trường hợp bệnh nhân chỉ có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng.

Kết quả nghiên cứu có thể giúp các nhà khoa học hiểu rõ hơn về nguyên nhân dẫn tới tình trạng suy giảm chức năng thần kinh, suy giảm nhận thức và các vấn đề sức khỏe khác đối với người trải qua các triệu chứng kéo dài sau khi mắc bệnh

Chat tư vấn sản phẩm

 

Lô-Pro (60 viên/hộp)

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giảm mệt mỏi. Bổ sung các vitamin và khoán chất thiết yếu cho cơ thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh, giảm stress, giúp ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc.
Chat tư vấn sản phẩm

Lô-Dia (60 viên/hộp)

Hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết, giúp chuyển hóa đường tránh biến chứng tiểu đường
>>XEM THÊM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM