Số liệu

Hiện nay, thị trường bảo hiểm Việt Nam có 69 doanh nghiệp (trong đó có 31 DNBH phi nhân thọ, 18 DNBH nhân thọ, 18 doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, 2 doanh nghiệp tái bảo hiểm) và 1 chi nhánh DNBH phi nhân thọ nước ngoài. Tổng tài sản của thị trường bảo hiểm ước cả năm 2020 đạt 552.403 tỷ đồng; đầu tư trở lại nền kinh tế ước đạt 460.457 tỷ đồng; tổng nguồn vốn chủ sở hữu ước đạt 115.945 tỷ đồng, tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 184.662 tỷ đồng, chi trả quyền lợi bảo hiểm ước đạt 45.675 tỷ đồng.

Theo số liệu thống kê:

hiện tại tỷ lệ người Việt tham gia bảo hiểm nhân thọ chỉ ở mức 10%. Trong khi đó, ở các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, tỷ lệ dân số tham gia bảo hiểm nhân thọ của các nước láng giềng cũng cao vượt trội: Singapore là 80% và Malaysia là 50%.

Với cơ cấu dân số trẻ và sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, các chuyên gia Tài chính – Kinh tế hàng đầu tại Việt Nam đều đồng thuận rằng: dân trí, thu nhập ngày càng được cải thiện, người dân sẽ quan tâm nhiều hơn đến những giá trị và lợi ích dài hạn như bảo vệ bản thân, gia đình và gia tăng tài sản; từ đó, nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ và những giải pháp đầu tư tài chính cá nhân cũng sẽ tăng lên.

Tại Việt Nam, theo Cục Quản lý, Giám Sát Bảo Hiểm, mức độ thâm nhập của bảo hiểm hiện nay mới chỉ đạt 2,44% GDP, thấp hơn so với mức trung bình của khối ASEAN (3,55%), châu Á (5,37%) và mức trung bình thế giới (6,3%)…

Bảo hiểm B-Alpha

Với tỉ lệ người dân tham gia bảo hiểm thấp, thị trường bảo hiểm tại Việt Nam được nhận định còn nhiều tiềm năng.

Tỷ lệ dân số tham gia bảo hiểm nhân thọ được Bộ Tài chính dự kiến sẽ nâng lên 15% vào năm 2025.

Với tình hình trên thì đó là một trong những yếu tố giúp Huỳnh Anh nhận thấy cơ hội trở thành doanh chủ bảo hiểm trong thời điểm hiện tại và về sau. Bởi vì:

  • Trước tiên, bảo hiểm là một nghề nhân văn và được Pháp luật công nhận, có bộ luật riêng của ngành, lại được sự quản lý chặt chẽ của Bộ tài chính.
  • Tiếp theo, kinh doanh bảo hiểm ngoài việc đầu tư thời gian học hỏi, thì chẳng có rủi ro nào khi giá thành sản phẩm được quản lý nghiêm ngặt của Bộ tài chính, người kinh doanh không phải ôm hàng, không đầu tư vốn, và chỉ gặp rủi ro lớn nhất là bỏ cuộc trước khi thành công.
  • Và điều đặc biệt, Huỳnh Anh chọn B-Alpha là cộng đồng tử tế để xây dựng và phái triển sự nghiệp của mình, vì đây là môi trường trao kiến thức miễn phí và trọn vẹn, giúp Huỳnh Anh có được kiến thức về ngành cũng như thái độ đúng khi làm tư vấn viên ngành bảo hiểm.

Sẽ còn rất nhiều điều kể về những bước tiến của Huỳnh Anh cùng B-Alpha, mời các bạn xem thêm ở website: https://HuynhAnh.name.vn

Và nếu bạn cũng đang muốn khởi nghiệp mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thì hãy cùng Huỳnh Anh dành ra 3 ngày để tìm hiểu, học tập và… bắt đầu chiến! Chính sách ở B-Alpha tuyệt vời với đa số chúng ta, và không ngoại trừ bạn: đó chính là chính sách cộng gộp doanh số, lên cấp không hạ cấp, không tách nhánh tách nhóm, và công lao bạn đã gầy dựng sẽ được thừa kế cho đời con cháu sau này.

Bảo hiểm B-Alpha

Bạn hãy tìm hiểu thêm về B-Alpha tại link:

https://huynhanh.name.vn/cam-nang-B-Alpha.html

HUỲNH ANH B-Alpha

Điện thoại: 0814.392919 – Email: HuynhAnhBAlpha@gmail.com

Địa chỉ: 45/45B Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM

Website: https://HuynhAnh.name.vn

 

B-Alpha là gì ?Công ty B-AlphaCông ty bảo hiểm B-Alpha  – ALPHA INSURANCEBCA Insurance