Học viện Trần tại 26 Tân Thới Nhất 17, quận 12, tp HCM, Học viện Trần đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng cầu lông Việt trên khắp cả nước vì quy mô khủng với mức đầu tư hàng tỷ đồng.

Link Google Maps đường đi : https://goo.gl/maps/ZSSXCJaex5JgwvCU8

https://goo.gl/maps/ZSSXCJaex5JgwvCU8

 

Sân cầu lông Quận 12

Sân cầu lông Quận 12

Là học viện tiên phong được xây dựng như một tổ hợp bao gồm nhiều loại hình dịch vụ khác nhau có thể kể đến như khu vực luyện tập thể lực trong nhà và ngoài trời, rèn luyện sức bền với khu vực luyện tập trên cát, bồn ngâm nóng lạnh dành cho nam và nữ riêng biệt thích hợp với việc thư giãn sau mỗi trận cầu hay dịch vụ ăn uống chất lượng được phục vụ tại quán cà phê thoáng mát với hồ cá Koi. Các VĐV có thể luyện tập và thi đấu trên 16 sân cầu hiện đại và được đầu tư hoành tráng.

Sân cầu lông Quận 12

Sân cầu lông Quận 12

Ngoài ra học viện còn đẩy mạnh công tác đào tạo và giảng dạy khi mời các HLV cùng các VĐV tên tuổi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thi đấu tham gia trực tiếp vào các lớp học. Các lớp kỹ năng cũng được tổ chức để nâng cao khả năng thi đấu thực tế, phát triển các kỹ năng còn thiếu của VĐV.

Sân cầu lông quận 12

Sân cầu lông quận 12

Với tinh thần “Chung tay xây dựng cầu lông Việt” Học viện cầu lông Trần hứa hẹn sẽ là một trong những sân chơi chuyên nghiệp dành cho các VĐV và người đam mê bộ môn cầu lông cũng như trở thành cái nôi đào tạo ra những lứa VĐV có kỹ năng cao cho nước nhà.

“Hãy cùng Trần chung tay xây dựng Cầu lông Việt” – câu khẩu hiệu liên tục xuất hiện trong cộng đồng thời gian gần đây

Được xây dựng và quản lý bởi Ẩm Thực Trần – thương hiệu ẩm thực nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng, Học viện cầu lông Trần ra đời với sứ mệnh “chung tay phát triển cầu lông Việt”.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác tham gia, tài trợ và tổ chức các giải đấu lớn nhỏ trong nước, Ẩm Thực Trần luôn luôn có một chỗ đứng nhất định trong làng cầu lông Việt Nam. Với việc xây dựng khu tổ hợp Học viện cầu lông Trần, Ẩm Thực Trần hy vọng sẽ mang đến một sân chơi chất lượng, chuyên nghiệp cho các VĐV và những người đam mê bộ môn này.

Sân cầu lông Quận 12

Sân cầu lông Quận 12

Học viện Trần có tổng diện tích hơn 4000m2 bao gồm nhiều khu vực với các chức năng khác nhau bao gồm khu rèn luyện thể lực trong nhà và ngoài trời, bồn ngâm nóng lạnh cho nam nữ riêng biệt, khu ẩm thực chất lượng với các món đặc sản nổi tiếng. Bên cạnh đó học viện có đến 16 sân tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho việc luyện tập, giảng dạy cũng như tổ chức thi đấu, các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cũng được xây dựng bài bản với giáo án do Học viện biên soạn. Đặc biệt, các học viên sẽ có cơ hội giao lưu cùng các HVL và VĐV tên tuổi nhằm học hỏi thêm được những kiến thức thực tiễn trong thi đấu chuyên nghiệp.

Sân cầu lông Quận 12

Sân cầu lông Quận 12

Chính thức mở cửa đón khách vào ngày 15 tháng 01 năm 2021, hy vọng Học viện Trần sẽ trở thành sân chơi cầu lông đẳng cấp, chuyên nghiệp là cái nôi của những lứa VĐV tài năng mang lại thành tích cao cho nước nhà ở các giải đấu trong và ngoài khu vực.

https://goo.gl/maps/ZSSXCJaex5JgwvCU8

Sân cầu lông quận 12

Sân cầu lông Trần

Học viện cầu lông Trần