ĐỘI NGŨ TƯ VẤN ĐẤU THẦU HOLDING GROUP

Kính chào Quý đối tác của Công ty Cổ phần Đầu tư Holding Group.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn đấu thầu, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn đấu thầu uy tín và chất lượng cho các Sở ban ngành, cơ quan Nhà nước và các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chúng tôi hiểu rằng đấu thầu là một quá trình tạo ra môi trường cạnh tranh, công bằng, minh bạch cho tất cả nhà thầu khi tham dự thầu, và đòi hỏi sự nắm vững các quy định pháp luật, đánh giá chất lượng sản phẩm/dịch vụ và xác định năng lực tham gia. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn đấu thầu chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý đối tác.

Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý đối tác những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, từ việc thiết lập chiến lược tham gia đấu thầu, quản lý hồ sơ thầu, so sánh giá cả và lựa chọn nhà thầu phù hợp, cho đến việc đàm phán, ký kết và quản lý hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên sâu như tư vấn quản lý chất lượng dịch vụ, tư vấn về quản lý rủi ro và pháp lý trong quá trình đấu thầu.

ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC là tôn chỉ hoạt động của Holding Group, cùng đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm, tận tâm và sự nỗ lực không ngừng để cải tiến, chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và yêu cầu của Quý đối tác về dịch vụ tư vấn đấu thầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOLDING GROUP 

8/11 Hương Điền, P.Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

4201967570

Trang chủ