Làm nổi bật doanh nghiệp của bạn trên google map – Fugashin Shoemaker – Lamant shoes

Thu hút thêm khách hàng ghé đến doanh nghiệp nhờ những hình ảnh đẹp về doanh nghiệp của bạn trên Google Maps. Hợp tác với một chuyên giá của Chế độ xem Phố để tạo chuyến tham quan ảo sống động của riêng bạn

Hình ảnh và chuyến tham quan 360 độ thúc đẩy kết quả

Hình ảnh chất lượng cao trên trang thông tin doanh nghiệp có thể cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn hơn. Chuyến tham quan 360 độ giúp khách hàng cảm thấy hứng thú hơn trước khi ghé qua địa điểm thực tế và tăng cường mức độ hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp bạn

Link chuyến tham quan thực tế ảo – Showroom Fugashin Shoemaker

https://maps.app.goo.gl/NZ7iwrftCvbQvxSi6?g_st=iz

Fugashin Shoemaker – Lamant shoes

BỀ DÀY LỊCH SỬ

Vào năm 1989, chúng tôi khởi đầu là một xưởng gia công. Khi đó, chúng tôi chỉ gia công giày cho thị trường Nhật. Vào năm 2000, Full Sail Co. (Thuận Buồm) ra đời từ sự liên doanh giữa xưởng chúng tôi và một công ty Nhật.

Sau hơn chục năm gia công cho nhiều hãng Nhật, Canada, Đức, Pháp, chúng tôi quyết định gầy dựng nên dòng giày riêng của mình, sản xuất tại Vietnam, vào năm 2014. Đó chính là Fugashin.

Chúng tôi áp dụng nhiều kỹ thuật và kiến thức tích tụ được từ những ngày đầu làm gia công vào giày Fugashin và tuân theo chuẩn mực chất lượng cực kỳ nghiêm ngặc. Từ đó, Chúng tôi mong sẽ đưa Việt Nam lên bản đồ thế giới với cương vị là một nhà cung cấp giày đế khâu đáng tin cậy.

TAY NGHỀ

Công nhân của Fugashin đều được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có khả năng sản xuất giày bằng nhiều cấu trúc; từ Blake tới Goodyear tới Handwelt, Norvegese, Stitchdown, etc. Mỗi đôi giày đều trải qua không dưới 180 công đoạn.

Chúng tôi tuân theo một chuẩn mực nghiêm ngặt về chất lượng. Các nguyên liệu chúng tôi dùng đều là các loại da nhập chất lượng cao và đắt đỏ. Chúng tôi dùng box calf (da bê màu trơn), suede (da lộn), veg-tan (da thuộc thảo mộc), crust calf (da mộc), grain calf (da hột) từ các nước như Đức, Anh, Ý, Pháp cho da mũ giày. Loại insole và đế ngoài chúng tôi dùng là da thuộc thảo mộc đến từ vùng Toscana, Ý.

Last (phom) giày Fugashin dùng là thành quả của quá trình R&D dài và tỉ mỉ của chúng tôi để tạo ra những đôi giày đường nét quyến rũ nhất nhưng vẫn thoải mái.

 

 

https://fugashinshoemaker.com/

15 Vo Van Tan street , Ward 6 , District 3 , HCMC

38 Phan Van Hon Street , Tan Thoi Nhat ward, District 12 , HCMC

Takashimaya Floor 3

04 Nguyễn Thị Định Hà Nội Hanoi City, 11415

102 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khám phá Chế độ xem phố và đóng góp ảnh cho Google

CÁCH XEM GOOGLE MAPS Ở CHẾ ĐỘ XEM PHỐ

Chế độ xem phố trong Bản đồ

Duyệt hình ảnh qua chế độ xem phố, Chế độ xem phốẢnh đường đi, Ảnh toàn cảnh 360 độ

Professional vitual tour, I’m tour expert

Google Earth, Google Map , Chế độ xem phố trên IPhone , Chế độ xem phố Google Earth

Street View, Cách dụng Google map Chế độ xem phố, Cách bật chế độ xem phố trên Google Earth, Google Street