Câu cá Củ ChiNông trại vui vẻ T&T Củ Chi Địa Điểm Du Lịch Sinh Thái Trãi Nghiệm Câu Cá Giải Trí Bán Hoang Dã. Đc: Kênh Đức Lập, Ấp Đồn, Trung Lập Hạ, Huyện Củ Chi, HCM.

Xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở TPHCM với trải nghiệm câu cá thiên nhiên rộng 40.000m bán hoang dã. Điểm đến này không chỉ hấp dẫn các tín đồ câu cá mà còn thu hút đông đảo du khách yêu thích khám phá thiên nhiên và trải nghiệm đời sống vùng sông nước.

Với diện tích lớn, khu vực Câu cá Củ ChiNông trại vui vẻ T&T Củ Chi tại xã An Nhơn Tây có thể đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người tham gia, không lo chật chội hay quá đông đúc. Các loài cá phong phú và đa dạng như cá lóc, cá trê, cá rô, cá chép,… đang chờ đợi những người yêu thích câu cá đến đây thử sức.

Không chỉ thỏa mãn sở thích câu cá, đến với Câu cá Củ ChiNông trại vui vẻ T&T Củ Chi xã An Nhơn Tây, bạn còn có thể tận hưởng không khí trong lành và tận mắt chiêm ngưỡng những bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây cũng là cơ hội để khám phá về văn hóa, đời sống của người dân bản địa.

Để đến được Câu cá Củ ChiNông trại vui vẻ T&T Củ Chi , bạn có thể đi bằng xe máy hoặc ô tô. Đường đi tương đối thuận tiện, không quá xa và dễ tìm.

Với những ai muốn trải nghiệm câu cá thiên nhiên và khám phá vùng đất mới lạ, Câu cá Củ ChiNông trại vui vẻ T&T Củ Chi xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi là một điểm đến không thể bỏ qua. Đến đây, bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê câu cá cũng như đắm mình trong không gian thiên nhiên hoang dã, thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời.

Liên hệ Hot line  : 0906.37.6768 – 0983.414.333 – 0965272921

Link Googe Maps : https://goo.gl/maps/VHLzhDeCmK62PsuG6

 

câu cá củ chi

câu cá củ chi

câu cá củ chi

câu cá củ chi

câu cá củ chi

câu cá củ chi

câu cá củ chi

câu cá củ chi

câu cá củ chi

Sài gòn đi câu cá ở đâu

Link Googe Maps : https://goo.gl/maps/VHLzhDeCmK62PsuG6