Có bao giờ bạn bỏ lỡ các sự kiện đặc biệt trong PUBG Mobile chỉ vì không kịp nạp UC chưa? Để không phải gặp tình huống tương tự, các game thủ hãy cập nhật ngay cách nạp UC ZaloPay PUBG Mobile vô cùng nhanh gọn, đơn giản với ưu đãi cực hấp dẫn trong bài viết sau!

Điều kiện để thực hiện nạp UC PUBG Mobile trên ZaloPay

Nạp UC PUBG Mobile qua ZaloPay là phương thức hết sức tiện lợi với loạt ưu điểm vượt trội mà các game thủ không nên bỏ lỡ. Có thể kể đến như:

  • Thanh toán mọi lúc mọi nơi: Với ZaloPay, bạn có thể thực hiện thanh toán bất cứ lúc nào chỉ với chiếc điện thoại kết nối Internet. Đồng thời bạn cũng có thể tiến hành thanh toán dịch vụ nạp game dễ dàng bằng Zalo hoặc ví ZaloPay vô cùng tiện lợi.
  • Thực hiện thanh toán dễ dàng bằng điện thoại:  Người dùng có thể quét mã QR qua ZaloPay khi thao tác trên máy tính hoặc thanh toán trực tiếp bằng điện thoại rất đơn giản .
  • Cơ hội nhận loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn: Khi nạp UC PUBG Mobile qua ZaloPay, bạn sẽ nhận được mức chuyển đổi cao hơn so với các phương thức thanh toán khác. Ngoài ra, ZaloPay và PUBG Mobile còn cung cấp mức ưu đãi lên đến 5% cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn thông qua loạt sự kiện được tổ chức thường xuyên.
  • Đảm bảo tính an toàn, bảo mật khi thực hiện nạp UC: Cổng thanh toán ZingPay và ZaloPay liên kết trong cùng một hệ sinh thái. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch trên hai nền tảng này.
Điều kiện để thực hiện nạp UC PUBG Mobile trên ZaloPay

Để thực hiện nạp UC ZaloPay PUBG Mobile thành công, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đã đăng ký tài khoản ZaloPay và thực hiện liên kết ngân hàng. Hiện ZaloPay cho phép liên kết trực tiếp đến 42 ngân hàng, tổ chức chuyển mạch tài chính và tổ chức thẻ quốc tế. Do đó, bạn có thể dễ dàng liên kết với hầu hết các ngân hàng đang hoạt động trong nước hiện nay.
  • Đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình thực hiện thanh toán.

Cách nạp UC ZaloPay PUBG Mobile nhanh chóng

Cách nạp PUBG Mobile vô cùng đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website pay.zing.vn > Chọn game PUBG Mobile > Chọn “Các gói UC” để tiến hành nạp.

Bước 2: Nhập ID nhân vật PUBG Mobile bạn muốn nạp và nhấn “Đồng ý”. Để xem ID, bạn có thể truy cập vào giao diện chơi game, nhấn vào Avatar nằm ở góc trái phía trên màn hình.

Cách nạp UC Pubg nahnh chóng qua ZaloPay

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán là ZaloPay.

Bước 4: Chọn số lượng UC bạn cần nạp và nhấn “Thanh toán ngay”.

hướng dẫn cách nạp Pubg Mobile giá rẻ qua ZaloPay

Bước 5: Hoàn tất thanh toán

  • Nếu thao tác trên máy tính: Bạn tiến hành quét mã trên màn hình bằng cách chọn “Quét mã QR” trong ứng dụng ZaloPay hoặc ứng dụng ZaloPay trong Zalo.
  • Nếu thao tác trên điện thoại: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo mở app ZaloPay để thanh toán, chọn “OK”.
nạp game PUBG Mobile nhanh chóng qua ZaloPay

Bước 6: Kiểm tra lại tài khoản và số UC đã nạp.

Các gói nạp UC trên ZaloPay thông dụng hiện nay

Hiện tại, có nhiều gói UC ZaloPay PUBG Mobile cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, luôn có ưu đãi hấp dẫn dành cho các tài khoản nạp lần đầu. Bạn có thể tham khảo bảng thống kê sau đây:

Mệnh giá nạp (VND)Số UC được nhậnSố UC dành cho TK nạp lần đầu
20.00060 UC88 UC
50.000150 UC208 UC
100.000300 UC429 UC
200.000600 UC914 UC
500.0001500 UC2259 UC
1.000.0003000 UC4969 UC
2.000.0006000 UC10347 UC

ZaloPay là phương thức thanh toán nạp PUBG Mobile có mức chuyển đổi UC tốt nhất hiện nay cùng mức khuyến mãi nạp game lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Chính vì vậy, các game thủ PUBG Mobile đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thêm nhiều UC hơn khi nạp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi thanh toán bằng ví ZaloPay. Đăng ký ZaloPay ngay hôm nay và trải nghiệm phương thức nạp UC ZaloPay PUBG Mobile siêu tiện lợi này thôi!