Khi tôi còn THANH NIÊN mới 22 tuổi chân ướt chân ráo từ thành phố biển Nha Trang vào Sài Gòn Hoa lệ lập nghiệp tôi may mắn tìm được một công ty tốt để làm việc và cống hiến trong một thời gian dài. Nhưng đến một thời gian dài cảm thấy sự NHÀM CHÁN mình ở trong VÙNG AN và không có sự ĐỘT PHÁ sau nhiều năm làm việc.

Tôi là một người rất thích HỌC HỎI và KHÁM PHÁ những điều mới. Tôi rất cần một người Mentor có thể định hướng cho mình có thể tiến lên một Level cao hơn trong CÔNG VIỆC và CUỘC SỐNG.

Nhưng tôi không có duyên gặp được ai hướng dẫn cho mình cả. Nếu tôi tìm được người Mentor định hướng đúng cho mình lối đi có lẽ tôi đã tiết kiệm được 3 năm – 5 năm thời gian tuổi thanh xuân.

Tôi đã quyết định mình tự mày mò con đường học hành để đi đến thành công nhanh hơn. Tôi đã bỏ THỜI GIAN, CÔNG SỨC VÀ TIỀN BẠC vài triệu một khoá học, đến vài chục triệu đến vài trăm triệu một khoá học để bắt đầu cuộc hành trình học tập của mình. Trải qua thời gian nhiều năm đi tìm hiểu học rất nhiều trường đào tạo về Doanh Nhân, học rất nhiều thầy dạy về các KIẾN THỨC từ Cơ Bản đến Nâng Cao và chuyên nghiệp các khoá học về

CMO Marketing, Branding, Thương hiệu,

CEO Quản trị điều hành Doanh nghiệp,

CGO Học về Digital Marketing, Tăng Trưởng Số,

Real Estate Investing Học Về Đầu Tư BĐS, Môi Giới BĐS, Mua nhà như thế nào.

PDCA Học về Tự động hoá doanh nghiệp

Franchisee Mô hình nhượng quyền

Health Kiến thức về Sức khoẻ

Anh Phan muốn chia sẻ kiến thức này đến cho người đọc được thông tin này và hữu duyên với Anh Phan. Và không có ĐIỀU GÌ TỐT MÀ MIỄN PHÍ CẢ. BẠN SẼ LỰA CHỌN TRẢ PHÍ THANH TOÁN TRƯỚC CHO CUỘC HẸN COACHING TRONG 3H TƯ VẤN

99$ cho gói Coaching Phổ Thông

Hoặc 199$ cho gói Coaching Thương Gia

Anh Phan đã thực hiện rất nhiều chiến dịch Branding có kết quả tốt cho doanh nghiệp, Cố vấn tăng trưởng số cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đào tào các khóa học về Marketing, Coaching về Môi giới BĐS, Đầu tư BĐS. Anh Phan cũng đạt chứng chỉ chuyên gia Zalo Ads Qualified Profeesional, đối tác Agency Zalo Ads từ năm 2017

Hãy nhanh tay chuyển khoản sớm nhất để là 1 trong 2 người được gặp và trò chuyện cùng Anh Phan hàng tháng.

Một tháng Anh Phan chỉ nhận lịch hẹn “Cà phê Coaching trong 3H” Tư vấn, trao đổi, chia sẻ với 02 người. Một năm 12 tháng chỉ gặp và Tư vấn tối đa 24 người.

Gói Coaching tư vấn

Gói Coaching Phổ Thông : 99$ (2.456.000)

Gói Coaching Thương Gia : 199$ (4.912.000)

Thông tin chuyển khoản

Tài Khoản Ngân Hàng : MB Bank

Số Tài Khoản : 44.8688.6868

Chủ tài khoản : Phan Tuấn Anh

Với các bạn trẻ Anh Phan có thể là người Mentor định hướng đi cho các bạn đi đúng hướng chuyên môn và sở thích cho bạn ngay từ ban đầu. Tránh việc mất quá nhiều thời gian cho nằm trong vùng an toàn. Tránh thử và sai tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Tiết kiệm được thời gian từ 3 năm – 5 năm so với việc bạn từ mò mẫn đường đi

Với Chủ doanh nghiệp Anh Phan có thể là người Cố vấn chiến lược, cho chủ Doanh nghiệp thêm góc nhìn về Thương hiệu,  để Tăng trưởng số, hoặc kết hợp việc Kinh doanh và Đầu tư để Doanh nghiệp có thể ĐỘT PHÁ phát triển nhanh hơn.

Link đăng ký : https://checkout.ladi.sale/35291

BẠN HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY nếu Đang tìm cho mình người Mentor hoặc người Cố vấn tốt cho mình. Hẹn gặp bạn tại buổi hẹn Cà phê nhé.

Anh Phan